Smart Ranger vs Crazy World là cuộc thi tìm kiếm những ý tưởng thử thách các chức năng vượt trội của Ford Ranger Mới, biến những ý tưởng đó thành hiện thực. Chỉ có 1 thí sinh với ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn là thí sinh đạt giải nhất chung cuộc và được:
- Nhận 1 phần thưởng là 01 chiếc iPhone 6 Plus; và
- Trải nghiệm Ford Ranger đời mới nhất vừa ra mắt để biến ý tưởng của mình thành hiện thực

I. Đối tượng tham gia

Thí sinh tham gia cuộc thi (“Thí sinh”) phải đáp ứng đầy đủ tất cả các điều kiện sau:

- Là công dân Việt Nam;

- Có giấy phép lái xe ô tô; và

- Là chủ một tài khoản Facebook hợp lệ đã like trang fanpage của Ford Việt Nam [https://www.facebook.com/FordVietnam] (“Tài khoản Facebook”).

II. Thời gian tham gia: Cuộc thi diễn ra trong 04 tuần, từ ngày 17/08/2015 đến hết ngày 13/09/2015 (tính theo giờ Việt Nam).

III. Cách thức tham gia

Bước 1: Thí sinh chuẩn bị bài dự thi (“Bài Dự thi”) nêu lên những ý tưởng thực hiện clip độc đáo và khác biệt để thử thách Ford Ranger Mới qua những địa hình khó khăn, thể hiện những tính năng ưu việt của Ford Ranger Mới.
Hình thức Bài Dự thi: Bài viết (không quá 800 chữ, có thể minh họa thêm hình ảnh)

Bước 2: Like fanpage chính thức của Ford Việt Nam tại địa chỉ [https://www.facebook.com/FordVietnam]

Bước 3: Thí sinh gửi bài dự thi về chương trình theo cách: Đăng tải trực tiếp lên trang Facebook chính thức của cuộc thi [http://bit.ly/1KgKnMQ] bằng Tài khoản Facebook.

IV. Cơ cấu giải thưởng

  • 01 giải nhất chung cuộc: 01 chiếc iPhone 6 Plus
  • 10 giải nhì chung cuộc: Mỗi giải 01 mô hình xe Ford; và
  • 04 giải thưởng tuần: Mỗi giải 01 mô hình xe Ford.
    Ngoài ra, mỗi thí sinh tham gia đúng thể lệ đều nhận được phần quà là 01 áo thun sành điệu và 01 chiếc ô cao cấp từ Ford Việt Nam.

V. Cách thức tính giải

- Đối với giải nhất chung cuộc: dựa vào tổng số điểm gồm 60% từ số lượt bình chọn trên fanpage của Ford Việt Nam [https://www.facebook.com/FordVietnam] và 40% từ đánh giá của Ban Tổ chức. Bài Dự thi có tổng số điểm cao nhất sẽ giành giải nhất chung cuộc. Thí sinh có Bài Dự thi giành được giải nhất chung cuộc sẽ được trải nghiệm chính ý tưởng của mình trên chiếc xe Ford Ranger Mới và được ghi hình thành clip.

- Đối với 10 giải nhì chung cuộc: dựa trên số lượng bình chọn trên fanpage của Ford Việt Nam [https://www.facebook.com/FordVietnam]. 10 Bài Dự thi có số lượt bình chọn cao nhất sẽ giành giải nhì chung cuộc.

- Đối với các giải thưởng tuần: hoàn toàn dựa trên sự đánh giá của Ban Tổ chức. Mỗi tuần Ban Tổ chức sẽ chọn ra 1 Bài Dự thi thể hiện ý tưởng hay nhất để trao giải tuần.

- Chỉ các bình chọn trong thời gian từ 0h ngày 17/08/2015 cho đến hết 23h59’ ngày 13/09/2015 (tính theo giờ Việt Nam) mới được tính là hợp lệ.

- Trong trường hợp có hơn một Bài Dự thi có cùng số lượng bình chọn, Ban Tổ chức sẽ dựa vào số lượt Chia sẻ (Share) và Bình luận (Comment) để tìm ra người thắng cuộc.

- Trường hợp Ban Tổ chức không liên hệ được với Thí sinh chung cuộc trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày kết thúc cuộc thi hoặc Thí sinh từ chối quay clip, giải thưởng tương ứng sẽ được trao cho Thí sinh có số điểm/ số lượng bình chọn kế ngay sau.

VI. Quy định về bài dự thi

- Mỗi thí sinh chỉ được gửi tối đa ba (03) Bài Dự thi.

- Thí sinh tham gia phải đảm bảo là chủ sở hữu duy nhất cho tác phẩm dự thi của mình và chịu trách nhiệm về tính bản quyền cho ý tưởng và hình ảnh minh họa mà thí sinh gửi đến.

- Ý tưởng dự thi và hình ảnh minh họa phải đảm bảo chưa được gửi để dự thi trong bất kỳ cuộc thi nào khác kể cả những cuộc thi do Ford Việt Nam tổ chức.

- Bài viết/hình ảnh không chứa bất kỳ vi phạm, đe dọa, sai lệch, gây hiểu lầm, lạm dụng, quấy rối, phỉ báng, bôi nhọ, nội dung thô tục, khiêu dâm, khỏa thân, gây tai tiếng, hoặc bất hợp pháp nào.

- Tuân thủ, tôn trọng sự sắp xếp và quyết định của Ban Tổ chức.

VII. Các quy định khác

- Thí sinh khi tham gia cuộc thi được coi như đồng ý tham gia trải nghiệm chính ý tưởng của mình trên chiếc xe Ford Ranger Mới và được ghi hình thành clip trong trường hợp ý tưởng dự thi của Thí sinh đó được chọn là giải nhất chung cuộc. Đây là điều kiện bắt buộc của cuộc thi.

- Những Bài Dự thi không đạt yêu cầu sẽ không được đăng. Ban Tổ chức sẽ phản hồi lại Bài Dự thi này và người chơi có thể chỉnh sửa hoặc gửi Bài Dự thi khác.

- Ban Tổ chức có quyền từ chối Bài dự thi không phù hợp tiêu chí cuộc thi.

- Toàn bộ nội dung liên quan đến cuộc thi (hình ảnh, bài viết, bình luận,…) thuộc quyền sở hữu và sử dụng của Ford Việt Nam. Ford Việt Nam được toàn quyền sử dụng các nội dung này mà không cần báo trước hoặc thông qua ý kiến của Thí sinh tham gia.

- Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban Tổ chức.

- Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai…Người nhận giải thưởng phải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật.

Hà nội ngày 10 tháng 8 năm 2015

CÔNG TY TNHH FORD VIỆT NAM