Ngay từ khi xuất hiện vào năm 2001, Ford Ranger được đánh giá là đã thay đổi và tái định nghĩa phân khúc xe bán tải tại Việt Nam và nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí “Vua bán tải” với hơn 50% thị phần phân khúc này trong nhiều tháng liên tiếp. Ford Ranger Mới vừa được ra mắt vào 8/2015 nối tiếp niềm tự hào của những phiên bản cũ với những thay đổi đáng kể về diện mạo, nội thất và những tính năng thông minh và an toàn vượt trội, đáp ứng mong đợi của cộng đồng yêu bán tải tại Việt Nam.

Hãy thách thức Ranger tới tận cùng giới hạn

Nhằm giới thiệu rộng rãi đến công chúng Ranger Mới, Ford Việt Nam tổ chức cuộc thi “Smart Ranger VS. Crazy World” nhằm tìm kiếm những ý tưởng clip độc đáo khai thác và làm nổi bật các tính năng ưu việt của Ranger Mới. Người chơi giành chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được giải thưởng là 01 chiếc Iphone 6 Plus và cơ hội biến ý tưởng của mình thành hiện thực: trải nghiệm cùng Ranger Mới - thông minh hơn, mạnh mẽ hơn.

Người chơi tham gia theo các bước:

Bước 1: Đưa ra ý tưởng clip thật độc đáo để thử thách Ranger Mới qua những điều kiện địa hình khó khăn nhất, chứng minh được khả năng tuyệt vời của Ford Ranger.
Hình thức: Bài viết (không quá 800 chữ, có thể minh họa thêm hình ảnh)

Bước 2: Like fanpage chính thức của Ford Việt Nam.
https://www.facebook.com/FordVietnam

Bước 3: Gửi bài dự thi về chương trình bằng cách đăng tải trực tiếp lên trang chính thức của cuộc thi [http://bit.ly/1KgKnMQ]
Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi cũng như cách thức tham dự, vui lòng tham khảo thêm phần “Thể lệ” và làm theo hướng dẫn.